ขอสอบถามแม่ๆค่ะท้อง30wน้องไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะแต่รู้สึกถึงการเคลื่อนไหวน้องตลอดน้องจะเป็นอันตรายไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะเป็นคนหน้าท้องหนาหรือไม่ก็น้องตัวเล็ก แล้ว 1 วัน น้องดิ้นเกิน 10 ครั้งมั้ยคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ.😊🙏