มีแม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิคตอนท้องบ้างคะ อันตรายต่อลูกเรามั้ย ยาแคลเซียมและบำรุงเลือดควรกินต่อหรือหายก่อนค่อยกับมากินคะ บ้านนี้32 w รู้สึกกังวลมาก😢

15 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเป็นเมื่อคืนคะ พรุ่งนี้หมอไห้ไปแอดมินไปโรงบาล

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่จะได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้รอคอยใจจดใจจ่อแล้วค่ะ