มีแม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิคตอนท้องบ้างคะ อันตรายต่อลูกเรามั้ย ยาแคลเซียมและบำรุงเลือดควรกินต่อหรือหายก่อนค่อยกับมากินคะ บ้านนี้32 w รู้สึกกังวลมาก😢

15 ตอบกลับ

ทานได้ปกติเลยค่ะไม่ส่งผลต่อลูกค่ะเราติดตอน22วิกค่ะ

เรากินวิตามิน พร้อมกับการรักษาตัวค่ะ

ทานยาตามหมอสั่ง นับลูกดิ้น

กินต่อได้เลยค่ะไม่มีผลอะไร

ติดคะตอนคลอด