คลอดที่โรงพยาบาลรัฐ จำเป็นต้องใช้แต่ผ้าอ้อมสาลูไหมคะ แม่ๆคนไหนที่ให้ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปตั้งแต่คลอดเลยบ้างคะ พยาบาลจะว่าไหม

20 ตอบกลับ

เราคลอดศิริราช ทางรพ.ให้ใช้ผ้าอ้อมที่ทางรพ.เตรียมให้ค่ะ ไม่ได้เอาอะไรไปเลยค่ะ

2y ago

เตรียมแค่ผ้าอนามัย ชุดกลับบ้านของตัวเอง+ลูกค่ะ ที่เหลือทาง รพ.มีให้ค่ะ