คลอดที่โรงพยาบาลรัฐ จำเป็นต้องใช้แต่ผ้าอ้อมสาลูไหมคะ แม่ๆคนไหนที่ให้ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปตั้งแต่คลอดเลยบ้างคะ พยาบาลจะว่าไหม

20 ตอบกลับ

เราใช้แพมเพิสคะ แต่ก็เปิดดูบ่อยๆเอาว่าน้องอึฉี่หรือเปล่า

ใช้แผ่นซับฉี่คะ พยาบาลจะคอยเดินมาถามตลอดลูกฉี่อึกี่ครั้ง

3y ago

ใช่คะแม่ตอนอยู่.ร.พ.ใช้แบบนี้ก่อนใด้รู้ด้วยลูกกินนมเต็มที่รึเปล่า

ไม่มีใครว่าจ้า ใช้อะไรก็ได้ค่ะ คุณแม่เตรียมไปเลยจ้า

เราคลอด รพ.รัฐค่ะ ทาง รพ.ให้ใช้แพมเพิสค่ะ

บ้านนี้เตรียมทั้งผ้าอ้อมและแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดพยาบาลใส่แพมเพิสให้ค่ะ

แล้วแต่ รพ. ค่ะ สอบถามจาก รพ. โดยตรงนะคะ

บ้านนี้คลอด รพ รัฐ ใช้แพมเพิสได้ค่ะ

บ้านนี้แพมเพิสตั้งแต่วันแรก

แล้วแต่สะดวกเลยจร้า