น้องอายุ 4 เดือนค่ะ พึ่งเริ่มกินนมผง กิน s26gold น้ำหนักดีแต่อึยากค่ะ เเนะนำนมผงที่อึดี น้ำหนักดีค่ะ

2 ตอบกลับ

s26 กล่องสีม่วงค่ะ น้ำหนักขึ้นดี ถ่ายทุกวัน หรือบางครั้งก็วันเว้นวัน บ้านนี้กินตั้งแต่ 1 เดือน จนตอนนี้ 4 เดือนแล้วน้องหนัก 6.5 โลแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง (นัำหนักตอนคลอด 3,050 กรัมค่ะ)

ดูแลค สูตรรูปวัวค่ะ