มีใครมีวิธีแบบเร่งคลอดไหมคะนี้38+4 ยังไม่ปวดท้องเลย อยากคลอดแล้วคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 week อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ให้พ่อตามเกือบทุกวัน 2-3วันกินสัปปะรดครั้งนึง กินอินทผาลัมทุกวัน เดินบ่อยทุกเช้า มีแค่อาการเจ็บเตือนตอนกลางคืน แล้วระหว่างวันจะรู้สึกแค่เจ็บหน่วงหัวหน่าวและอุ้งเชิงกราน ไม่รู้ว่าน้องจะออกมาก่อนกำหนดคลอดรึเปล่า เพราะพ่อเค้าขอใว้ว่าให้พ่อได้ทำงานให้เสร็จก่อนนะลูก

นั่งท่าผีเสื้อ+กินสัปรดคะ บ้านนี้ นั่งแค่5วัน กินสัปรด 2วัน อีก2วันต่อมา แตกเลยคะ

บ้านนี้ 39+2 ก็ยังไม่คลอดเหมือนกันแม่🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่