ตั้งครรภ์ 35 วีค ปวดเหมือนปวดท้องเมนค่ะแต่เป็นๆหายๆ เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะแต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะคุณแม่ แต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่มากๆควรไปหาหมอนะคะ คุณหมออาจจะให้ยาระงับการบีบตัวมดลูกมาทานก่อน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ใช่ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰