8วีคแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่โต #ท้องแรกคะ

8วีคแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่โต #ท้องแรกคะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ตอน15-16วีค​ ยังเหมือนคนพึ่งกินอิ่มเฉยๆเลยค่ะ​ พอได้20วีค​ ค่อยท้องออก​ แล้วก็ใหญ่เอาๆเลยค่ะ