8วีคแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่โต #ท้องแรกคะ

8วีคแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่โต #ท้องแรกคะ
41 ตอบกลับ

นี้ตอนท้องแรก เล็กมาก เล็กจนเขาดูไม่ออกว่าท้อง ท้องแรกจะเล็กหน่อยคะ และอาจจะมองไม่ออกว่าท้องอยุ่

ท้องไม่ออกไม่เป็นไรค่ะแม่ ขอให้น้องในท้องแข็งแรงดีก็พอแล้วค่ะ เดี๋ยว 6-7เดือนท้องก็โตออกมาเองค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนขึ้นไปค่ะ ระหว่างนี้ก็คิดว่าจะหาครีมไรมาทาไม่ให้ท้องแตกดีกว่าค่ะ😊

บ้านนี้8-9สัปดา ท้องยังเหมือนเดิมค่ะเราก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะอะไร หรือเราเป้นคนอ้วน

บ้านนี้ท้องออกตอน 14 วีคคะ ตอนนี้15+5 ท้องโตเร๊วมากทั้งที่เเต่ก่อนไม่ค่อยอยากจะออกเลย

2-3 เดือนแรก เน้นดูการเต้นของหัวใจค่ะ หลังจากนั้นค่อยบำรุงเพื่อเพิ่ม นน น้องค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็กมาก บ้านนี้ท้องมาโตตอน7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือน ท้องยังไม่โตเลยจ้า😊 เขาทักแค่ว่าอ้วนขึ้นนะ😅

ของแม่8วีคแล้วยังเท่าเดิมหน้าท้องไม่ออกเหมือนกันคะ ท้องคนแรก

2y ago

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนคะแม่