นมตัวไหนที่แม่ท้องควรทานแล้วดีต่อ ลูกในท้องคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน สลับกันไปคะ นมแอนมัม นมข้าวโอ๊ต น้ำเต้าหู้ นมวัว นมแพะ นมถั่วต่างๆ เผื่อน้องจะได้ไม่แพ้นมวัวคะ

นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ เช่น แอนมัม หรือแอนลีนค่ะ

2y ago

คุณแม่เล่นไลน์ไหมคะ พอดี จะถามเรื่องการกินอะค่ะ ถามในนี้ไม่ค่อยมีคนตอบค่ะ ืไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ

แอนมัมค่ะ