แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ26ปีตรวจค่ะเป็นโครงการของโรงบาลเราเลยตกลงกับแฟนตรวจดูไม่เสียหายถ้าไปตรวจตามคลินิคแพงค่ะ...ผลออกมาปกติค่ะ...รู้เพศชัดเจนด้วยค่ั

2y ago

ขอบคุณค่า อายุ26เหมือนกันค่ะ หมอให้ไปตรวจดาวเหมือนกันค่ะ😍😍🙏🏻