แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ รอผลนิฟออกเหมือนกัน แต่ก็กังวลอยู่ไม่น้อย

ตรวจค่ะ ตรวจดีที่สุด ตรวจช่วง 16-17วีค ที่ รพ.รัฐ จ่าย30บาท

ตรวจค่ะ คลินิกส่งไปตรวจ รพ.รัฐ ตรวจฟรีค่ะ (เจาะเลือด)

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ครรภ์แฝดค่าใช้จ่ายสูงเกิน

ตรวจเหมือนกันค่ะ เสี่ยงต่ำ แต่ก็ยังกังวลอยู่ค่ะ

ค่าใช้จ่ายแพง9000-15000ไม่ตรวจค่ะแต่บำรุงเยอะๆๆค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ23ก็ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตรวจคะค่าเสี่ยงสูงพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาคะ

3y ago

ผลยังไม่ออกเรยคะเครียดๆอยู่คะ

ไปฝากท้องหมอตรวจให้เองเลยค่ะ

ตรวจค่ะ แนะนำให้ตรวจนะคะ