แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะ ปรึกษาหมอก่อนตอนแรกว่าจะตรวจแต่หมอบอกอายุคุณแม่ไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร แต่ถ้าคุณแม่อยากสบายใจก็ตรวจได้ ได้รู้เพศน้องด้วย แต่แม่ก็ไม่ได้ตรวจเพราะหมอบอกทุกครั้งที่ไปหาเลยว่าน้องปกติดิ้นเก่งแข็งแรงดี

วันนี้ไปฟังผลคัดกรองมาค่ะหมอว่ามีความเสี่ยงสูงกังวลเหมือนกันค่ะ จะไปเจาะน้ำคร่ำวันที่ 28 มี.ค.นี้ค่ะ ได้แต่ภาวนาขอให้ลูกปกติดีทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้อายุ26ปีตรวจค่ะเป็นโครงการของโรงบาลเราเลยตกลงกับแฟนตรวจดูไม่เสียหายถ้าไปตรวจตามคลินิคแพงค่ะ...ผลออกมาปกติค่ะ...รู้เพศชัดเจนด้วยค่ั

2y ago

ขอบคุณค่า อายุ26เหมือนกันค่ะ หมอให้ไปตรวจดาวเหมือนกันค่ะ😍😍🙏🏻

ตรวจค่ะ รพ.รัฐตรวจฟรี ตรวจเถอะค่ะ ถึงความเสี่ยงสูง เสี่ยงต่ำ เราจะได้สบายใจ เบบี้เราจะได้แข็งแรงตั้งแต่เนินๆในท้อง

2y ago

ปล.เพิ่งวันนี้เลย ค่ะที่เขาแจ้ง 😅

บ้านนี้ 26 ปี ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ เพราะรู้ทุกโครโมโซม ตรวจ Nifty test ของคลินิคจ้า ราคาประมาณ13000

2y ago

ใช่จ้าคุณแม่ 😊

ตรวจค่ะตรวจทุกอย่างเลยคะ ตรวจยันไปถึงปากแหว่งเพดานโหว่ไหมตรวจควบคุมหมดเลยคะ

ตรวจค่ะความเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำเมื่ออาทิตย์ที่เเล้ว รอฟังผลสิ้นเดือน

2y ago

เจ็บคะแต่ทนได้

ตรวจค่ะ แนะนำแม่ก็ควรตรวจนะคะโรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีด้วยตรวจเถอะค่ะ

ตรวจค่ะ // แม่อายุ 35 ปี คุณหมอแนะนำให้ตรวจ ใช้สิทธิ์ประกันสังคมฟรี ค่ะ

2y ago

ทำไม ร.พเราเขาไม่ฟรี เสียเงินเองสิทธิประกันสังคม อีนี้งง เลย

ตรวจค่ะ แค่เจาะเลือดผลเสี่ยงต่ำ ของรพ.รัฐที่ฝากไม่เสียเงินค่ะ

2y ago

ทำไมวันนี้พยาบาลแจ้งเสียเงินอะค่ะ ร.พรัฐ สิทธิประกันสังคม เราความเสี่ยงสูงด้วย งง เลย