ของคนอื่นขาดแค่10วันก็ขึ้น2ขีดแล้ว นี่ปาไป2เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😅

คุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าขีดเดียวหรือ2ขีด ปจด.ล่าสุดเดือน24ม.ค.-4ก.พ.มาอีกที7มี.ค.แค่วันเดียว ตรวจหมดไปเยอะมากแต่ไม่ขึ้น พึ่งจะขึ้นจางๆเมื่อเช้านี้เองค่ะ

ของคนอื่นขาดแค่10วันก็ขึ้น2ขีดแล้ว นี่ปาไป2เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😅
13 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดชัวกว่าค่า

ตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะ

ขีด1ค่ะ