เข็มกัด

คุณแม่ๆค่ะ เวลานอนนี้เราต้องติดเข็มกัดด้วยไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ไม่ต้องจ้า ติดแค่ไปข้างนอกให้คนอื่นรู้ว่าเราท้องจะได้ไม่เดอนชนท้องเรา

เอาที่เราสบายใจคะแม่บ้านนี้ติดเสื้อทุกตัวที่ใส่ไม่เคยเอาออกเลย

อยู่บ้านไม่ต้องติดก็ได้ค่ะ ยิ่งเวลานอน กลัวทิ่มท้อง

ตอนนอนไม่ต้องติดค่ะ ติดแค่ตอนออกไปด้านนอกก็พอค่า

บ้านนี้แม่ไกหเติดตลอดแต่เราติดมั้งใม่ติดมั้ง

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ​ แต่ห้อยพระแทน​

ของเราไม่ติดจ้า ออกไปข้างนอกก็ไม่ติด

เราไม่เคยติดเลยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์

บ้านนี้ติดเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกจ้า

ตอนนอนไม่ติดคะเวลาออกข้างนิกถึงติด