ตั้งครรภ์

คุณแม่ๆค่ะ ถ้ากินโฟลิคซ้ำกันจะเป็นอันตรายไหมค่ะ คือไม่แน่ใจว่าที่คุณหมอให้มาใช่โฟลิคหรือเปล่าเปนเม็ดสีเหลือง แล้วเราก็ไปซื้อขอฃแบล็คมอลมาอีก แต่เพิ่ฃกินไป1เม็ดน่ะคะ ปกติก็กินแต่ที่หมอให้ทุกวัน

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ โฟลิค กินแต่ที่หมอให้ก็พอค่ะคุณแม่ มากเกินไปก็ไม่ดีกับคุณแม่และน้องค่ะ^^

5y ago

^^โอเคค่ะคุณแม่ งั้นตอนนี้ทานแต่ที่คุณหมอให้มาน้า