พูดคุยกับลูก

คุณแม่ๆคุยกับลูกในท้องบ่อยมั้ยคะ ส่วนมากคุยกับลูกเรื่องอะไร ลูกตอบสนองมั้ยคะเวลาเราคุยด้วย อยากให้ลูกเล่นกับแม่อย่างเราบ้างบางครั้งดิ้นอยู่พอเราคุยด้วยเงียบกริบเลยจนบางครั้งก็อายไม่กล้าคุยกับลูกเพราะอยากเห็นเค้าดิ้น ?? ??

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่เราจะเล่านิทาน ร้องเพลง ตอนเล่าเค้าก็จะเงียบไม่ดิ้น พอเราทำอย่างอื่นก็จะดิ้น ไม่รู้ว่าเค้าชอบหรือไม่ชอบเลย 55555 บางทีแค่รู้ว่าเค้าดิ้นแล้วจ้องดูเค้าก็หยุดดิ้นไปเลยค่ะ

5y ago

เดี๋ยวสักไตรมาสที่ 3 ก็น่าจะดิ้นเยอะ ดิ้นแรงขึ้นค่ะแม่