สอบถามค่ะ

คุณแม่ๆคิดว่าควรดื่มนมยี่ห้อไหนให้ลูกน้อยเกิดมาแล้วไม่แพ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ดื่มนมหลากหลายค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอล นมข้าวค่ะ อย่ากินแต่ละอย่าเยอะ ตอนท้องบ้านนี้ทานนมไม่ได้ค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่น้องออกมาแพ้นมวัวค่ะ