#ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

คุณแม่ๆคะ ใครเคยเป็นอาการเจ็บบริเวณใด บริเวณหนึ่งของท้องบ้างไหมคะ เหมือนกับไปเดินชนอะไรมา แล้วเขียวช้ำอ่ะค่ะ เจ็บมากๆเลย แต่เจ็บเป็นครั้ง เป็นคราวไป #แม่บ้านนี้เจ็บด้านซ้ายบนเกือบถึงซี่โครงเลย

2 ตอบกลับ

เคยเจอแม่บางท่านโพสต์ บอกว่าน้องดิ้นแรงค่ะ เจ็บจนมีรอยช้ำเหมือนที่แม่บอก

3y ago

ค่ะ แม่😍