#ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

คุณแม่ๆคะ ใครเคยเป็นอาการเจ็บบริเวณใด บริเวณหนึ่งของท้องบ้างไหมคะ เหมือนกับไปเดินชนอะไรมา แล้วเขียวช้ำอ่ะค่ะ เจ็บมากๆเลย แต่เจ็บเป็นครั้ง เป็นคราวไป #แม่บ้านนี้เจ็บด้านซ้ายบนเกือบถึงซี่โครงเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บใต้ราวนมลงมา แถวซี่โครง เจ็บตั้งแต่ตั้งครรภ์ใหม่ๆ เจ็บเหมือนข้างในมันช้ำ ตอนนี้15w ไม่ค่อยเจ็บเท่าไรแล้วค่ะ

3y ago

อาการประมาณนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้30วีคแล้ว

เคยเจอแม่บางท่านโพสต์ บอกว่าน้องดิ้นแรงค่ะ เจ็บจนมีรอยช้ำเหมือนที่แม่บอก

3y ago

ค่ะ แม่😍