ยาบำรุง

คุณแม่ๆคลอดลูกกันแล้วกินยาบำรุงอะไรบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงที่หมอจัดมาให้และทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็เพียงพอแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องหายาอย่างอื่นมาเสริมเพิ่มเพราะการได้รับวิตามินมากเกินไปที่ร่างกายต้องการก็อาจส่งผลให้น้องพิการได้เช่นกันนะคะ

บ้านนี้หมอให้ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียมมาทานต่อค่ะ

หมอให้บำรุงเลือดตัวเดียวค่ะ

✌️