มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ไม่ชอบกินตับถึงกินก็กินน้อนและนานๆครั้งค่ะแล้วลูกจะเป็นรัยมั๊ยเพราะใกล้จะคลอดแล้ว

คุณแม่ๆคนไหนไม่ค่อยทานตับบ้างแล้วลูกจะเป็นรัยมั๊ย

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินเครื่องในเลยค่ะ แค่กลิ่นก็ไม่เอาแล้ว😂

5y ago

ตอนเราตรวจเลือด ค่าเลือดต่ำกว่าเกิน2%ค่ะ แต่หมอให้ยามาบำรุง ตอนนี้ก็ปกติแล้วค่ะ เรากินพวกผักกับผลไม้บางชนิดที่บำรุงเลือดก็ได้ค่ะ