มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ไม่ชอบกินตับถึงกินก็กินน้อนและนานๆครั้งค่ะแล้วลูกจะเป็นรัยมั๊ยเพราะใกล้จะคลอดแล้ว

คุณแม่ๆคนไหนไม่ค่อยทานตับบ้างแล้วลูกจะเป็นรัยมั๊ย

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ แค่เห็นก็จะอาเจียนแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วว

บ้านนี้ไม่กินเลยคะ น้องคลอดมาปกติคะ

บ้านนี้ไม่ทานเครื่องในทุกอย่างเลยค่ะ

5y ago

คุณแม่เก่งจังเลยกินได้ทุกอย่างเลย

กินยาบำรุงมี่หมอให้ค่ะ

กินได้ปกติ

ไม่เป็นไรจ้า

บ้านนี้ ก็ไม่กินเลยจ้า ไม่สักนิดนึงเลย แต่ตอนนี้ก็ต้องกินค่ะ กินได้บ้างนิดหน่อยก็ดี

5y ago

ของเราซื้อก๋วยเต่๋ยวมากินเอาค่ะเพราะมีตับค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี ตอนท้องคุณหมอให้กินยาเสริมธาตุเหล็กเอาค่ะ

5y ago

กลัวลูกไม่แข็งแรงเพราะแม่ไม่ชอบตับค่ะ..ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ

ไม่เห็นจำเป็นเลยที่คนท้องต้องกินตับวิตามินเอมันสูง เลี่ยงได้ไม่กินดีกว่า

5y ago

ใช่ค่ะ ผักใบเขียวก็มีธาตุเหล็กสูงเหมือนกัน ยาเสริมธาตุเหล็กแพทย์ก็แจก