ลูกให้โชค

คุณแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วลูกให้โชคบ้างคะ ล่าสุด85ตรงๆเลย เห็นเด็กผู้หญิงคนเดิมตลอด ลูดเราก็ผู้หญิงแต่จะไม่เห็นหน้าน่ะ ให้มา สี่ห้างวดแล้วแต่งวดนี้แทงกันทั้งบ้านเลยเพราะพ่อเราก็ฝันว่าลูกเรามาให้85เหมือนกัน ฝันในคืนเดียวกันด้วย ตอนแรกไม่มีตังซื้อของเลยเคลียดมาก ตอนนี้มีแล้วคะ ไม่รู้ว่างวดหน้าจะถูกอีกป่าว เพราะเราก็ไม่ชอบเล่นหวยด้วย มีแต่คนบอกว่าคนท้องมักจะถูกหวยบ่อย ไม่รู้จริงหรือป่าว มีแม่ๆคนไหนลูกให้โชคลาภบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ให้ค่ะ เคยถูกล็อตเตอรี่2ใบตอนท้อง2เดือน งวดต่อมาฝันแต่ก็ไม่ได้ซื้อ แต่ไปบอกแม่ แม่ถูก หลังจากนั้นก็ฝันแต่ก็ไม่ได้ซื้ออีกค่ะ ชอบไปซื้อเลขคนอื่น อย่างงวดนี้ก็ฝัน88แต่ก็ไม่ได้ซื้อ ไปซื้อเลขดังเลขเด็ดต่างๆนาๆ 😭

บ้านนี้แม่ชอบเล่นหวยแต่อิลูกไม่เคยให้หวยเลยค่ะ อิจฉาคุณแม่จัง