ดาวน์ซินโดรม

ผลตัดกรอบเลือดของแม่บอกว่าลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม 85% มีคุณแม่ท่านไหนที่ผลเลือดมีความเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยง1ต่อเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้เสี่ยงสูง1:140 เจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลปกติค่ะ คุณแม่อย่าเครียด และเป็นกังวลมากไปนะค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะ