การกินนมให้ลงลูก

คุณแม่ๆกินนมอะไรคะ ระหว่างตั้งครรภ์ ให้ลงลูกและลงแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าปกติก่อนท้อง คุณแม่ไม่ได้ดื่มนมอยู่เป็นประจำ ก็ไม่ต้องอัดนมวัว หรือแม้แต่นมถั่วเหลืองนะคะ เสี่ยงลูกออกมาจะแพ้นมวัว แพ้ถั่วค่ะ ดื่มนมวันละ 1 แก้ว หรือ วันเว้นวัน ก็พอค่ะ สลับกันระหว่าง นมวัว นมอัลมอนด์ นมแพะ นมถั่วเหลือง นมถั่วพิตาชิโอ นมงาดำ นมข้าว ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้แทนนมค่ะแม่ตัดสินใจไม่ผิดค่ะเพราะว่า2คนที่คลอดมาลงลูกหมดเลยค่ะ3โล4เพราะแม่น้ำหนัก38เองน้องแพ้นมวัวด้วยออกมาแล้วตอนนี้ท้อง3แม่ก็ทานน้ำเต้าหู้เหมือนเดิมส่วนตัวแม่ก็ทานนมวัวไม่ได้ค่ะถ่ายตลอดค่ะ

ตราหมี วัวแดงจืด น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมข้าวโพด อัลมอลล์ ถั่วเหลือง งาดำค่ะ บ้านนี้กินทุกนมค่ะ เน้นจืด แม่นน.ขึ้นมา20โล ลูกหนัก 3,840 ค่ะ ตอนคลอด

นมวัว นมถั่วเหลือง นมข้าว นมอัลมอนต์ ได้หมดเลยนะคะ

นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้