อาเจียนบ่อย

คุณแม่ๆ อ้วกบ้างมั้ยคะตอนท้อง นี้อ้วกหนักมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นนะคะ ไม่มีสาเหตุด้วย ท้องแรกด้วยอยากรู้ว่าปกติแล้วเป็นกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนแพ้นี่ก็อวกจนแสบคอ หิวแต่ไม่อยากกินเพราะกินก็อวก สู้ๆน้า✌🏻

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ คิดว่าผิดปกติซะอีก

อาการแพ้ท้องค่ะ