ถ้าจะกรนดังขนาดนี้ ต้องโดน!!

คุณแม่ๆ บ้านไหนเจอปัญหาสามีนอนกรนบ้าง แล้วทำยังไงกันคะ แอดมินจะลองทำตามบ้าง ?

ถ้าจะกรนดังขนาดนี้ ต้องโดน!!
48 ตอบกลับ

บ้านนี้กรนดังยังกับหวูดรถไฟ แรกๆ กรนจนลูกตื่น จนต้องปลุก เขาก็นพยายามนอนคว่ำเลย จนปวดหลังเพราะไม่ใช่ท่าถนัด เคยซื้อสเปรย์พ่นคอมาก็ช่วยได้ (ช่วยให้กรนคล่องไปอีก) ตอนนี้ลูกสาว 8 เดือนแล้วค่ะเริ่มชินกับเสียงกรนของพ่อ แถมเสียงที่ทำได้เสียงแรกคือเสียงกรนของพ่อ... สบายใจไปค่ะ 555

นี่ทำทุกทางแล้วค่ะ ทั้งอุดหู สะกิด พลิกตัว ล่าสุด อัดเสียงเลยค่ะ แล้วเวลาเค้าจะนอน เรา ต่อลำโพง 555555 แล้วเปิดให้เค้าฟังเลยจ้า 😂 #ให้มันรู้ซะมั่งว่ามันทรมาณขนาดไหนเวลาเราง่วงแต่นอนไม่หลับ 😂

นอนตะแคงกับปลุกค่ะถ้านอนตะแคงยังมีเสียงอยู่ แต่ส่วนมากนอนตะแคงแล้วไม่มีเสียงแล้วนะคะ

บ้านนี้จับนอนตะแคงค่ะ แล้วหาหมอนมาหนุนหลังไม่ให้นอนหงายได้ง่ายๆค่ะ

แยกห้องนอนกันค่ะ ให้นอนกรนไปคนเดียว หนีไปนอนกับลูกอีกห้อง😂😂😂

ได้แค่สะกิดค่ะ แล้วเขาจะเงียบต่อจากนั้นเราก้หลับเป็นตาย🤣🤣🤣

ของเราให้สามีนอนตะแคงค่ะ 🤣 ถีบตกเตียงบ้างแล้วแต่โทนเสียง🤣

บ้านนี้ปลุกให้นอนตะแคงค่ะ เสียงจะเบาบงแต่ไม่หายกรน😭😭😭

ลูกตื่นตลอด สงสัยต้องให้ลองนอนตะแคงบ้างละ เผื่อช่วยได้

ด่าค่ะ ลูกจะหลับ กรนทีลูกผวาตื่น กว่าจะกล่อมหลับได้