ถ้าจะกรนดังขนาดนี้ ต้องโดน!!

คุณแม่ๆ บ้านไหนเจอปัญหาสามีนอนกรนบ้าง แล้วทำยังไงกันคะ แอดมินจะลองทำตามบ้าง ?

ถ้าจะกรนดังขนาดนี้ ต้องโดน!!
48 ตอบกลับ

สิ่งนี้ช่วยได้ค่ะ อุดหูเข้าไป ซื้อได้ที่วัตสัน

ให้สามีนอนตะแคง หรือปลุกให้ตื่นให้รู้สึกตัวคะ

ตบคะ ตบเข้าหน้ามันจังจัง เงียบยันเช้า 😂😂😂

เขย่าตัวค่ะ หงุดหงิดมาก กรนทีลูกตื่นที😂😂

ให้เค้านอนตะแคงค่ะ ลดเสียงกรนได้ดีเลย

5y ago

แต่ตอนแรกยังไม่รู้ ก็เลยใช้วิธีสะกิดโดยทีนส์ไปค่ะ🤣

ไล่ไปนอนโซฟาค่ะบ้านนี้ทำประจำ

ขยับตัวให้เวลาที่ได้ยินเสียง

ไล่ออกไปนอนนอกห้องค่ะ 😆😆😆

แยกกันนอนค่ะ เชิญนอกห้อง 😂

แกล้งนอนโดนเขาให้รู้ตัวคะ