แม่ๆมีอาการปวดหลัง แล้วทำยังไงกันคะ หรือทานยาอะไรได้คะ

1 ตอบกลับ

เวลานั่งให้นั่งเอนหลังหาหมอนมารองไม่ควรนั่งนาน นอนได้คือดีมากค่ะ พื้นไม่แข็งเกินไป นั่งทาผีเสื้อ เล่นโยคะเบาๆ พอช่วยได้ค่ะ เราก็เป็นอยู่ เลี่ยงนั่งแบบนานๆนะค่ะ ยิ่งนั่งนานยิ่งปวด