ตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนไมคะ

7 ตอบกลับ

มีมาเรื่อยๆค่ะ จนจะเข้าไตรมาสสุดท้ายถึงงด เพราะเราไม่สบายตัวค่ะ ท้องเกะกะ 555 จริงๆถ้าคุณแม่ไม่มีปัญหารกเกาะต่ำ แท้งคุกคาม หรือคุณหมอไม่อนุญาต ก็สามารถมีได้ปกติเลยค่ะ ระวังเรื่องทับท้องและการกระแทกแรงเกินไป