อาหารการกินคุณแม่

คุณแม่ให้นมน้องไม่ควรที่จะทานพวกไส้กรอก ลูกชิ้น อาหารแปรรูป ใช่มั้ยคะ หรือว่าทานได้อ่ะคะ คุณแม่เป็นคนชอบกินพวกไส้กรอก ลูกชิ้นทอดมากเลยคะ พอเห็นแล้วอยากกินมาก แต่เหมือนได้ยินมีคนบอกว่ากินแล้วไม่ค่อยดีเท่าไร จริงมั้ยอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

เอาที่เป็นเนื้อจริงและไม่ผสมบอแรกซ์คะ