นมยี่ห้อไหนดี..สำหรับน้อง1เดือน. อยากได้คำแนะนำคะ

คุณแม่ใช้นมยี่ห้อไหนให้น้องกินกันคะ...พอดีตอนนี้น้องได้1เดือน16วันคะ...แล้วต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดเลยซื้อนมยี่ห้อ Enfalac A+ มาคะ ... แต่ไม่รุ้ว่าจะดีไหมคะ...กังวลและเครียดมากกลัวนมที่ปั้มไว้จะไม่พอต่อน้องคะ เพราะน้องกินเก่งมากในแต่ละมื้อ อยากได้คำแนะนำคะ

นมยี่ห้อไหนดี..สำหรับน้อง1เดือน. อยากได้คำแนะนำคะ
38 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้แหละค่ะ แต่ชงทีไรลูกก็ไม่กิน จะกินนมแม่อย่างเดียว อุตส่าห์​ซื้อจุกเสมือนนมแม่มาแล้วนะคะ 😂😂