อยากได้คำแนะนำคะ

แม่ๆคนไหน ท้องได้ 7 เดือน มีอาการมือเท้าบวมบ้างไหมคะ มีอาการชา อยากทราบว่าทำยังไงกันบ้าง มีวิธีช่วยไหมคะ

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงค่ะ หมอให่ฝ้หสเวลานอนตะแคงบ่อยๆ ครั้งละ 30 นาที วันละ 3-4 ครั้ง ช่วยได้เยอะมากค่ะ

ยาขาสูงค่ะ ก่อนนอนเอาเท้าพาดผนังเลย