แม่ๆใช้ครีมอะไรทาหน้าท้อง

คุณแม่ใช้ครีมอะไรอยู่คะ แนะนำหน่อยค่ะ😊🥰

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราใช้เบบี้ออย (แนะนำสีม่วงหอมมาก) และครีมทาตัวโบกไปเลยค่ะ ต้องขยันทานะคะ นี่ 20 weeks +4 ท้องยังไม่ลายเลยค่า 😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ที่บ้านใช้ไบโอออย กับ อีฟครับ

เบบี้ออย+โลชั่นจอห์นสันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ