โฟลิคยี่ห้อไหนดี

มีโฟลิคยี่ห้อไหนดีแนะนำกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เดี๋ยวหมอจะไห้โฟลิคมาทานนะคะ มันจะได้ในปริมานที่พอดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า🥰

ทางรพ.ไม่ได้ให้มาหรอค่ะ ยาที่หมอให้ดีหมดค่ะแม่

4y ago

พอดีเราพึ่งรู้ว่ามีน้องค่ะ เราพึ่งไปตรวจมาแต่เรายังไม่ได้ฝากครรภ์ กำลังจะฝากเร็วๆนี้ค่ะ คุณหมอบอกให้ซื้อโฟลิคมาทาน เราเลยอยากรู้ควรจะซื้อยี่ห้อไหนดีคะ