ท้องลาย

คุณแม่ใช้ครีมอะไรทาแก้ท้องลายบ้างคะ 8เดือนแล้วยังแก้ได้อยู่มั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะกลัวจะแก้ไม่หาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใข้Burt's bees ค่ะ 8เดือนแล้วท้องยังไม่ลายนะคะ ตอนนี้ก็ภาวนาไม่ให้ไปลายช่วงใกล้คลอดหรือหลังคลอดอยู่เลยค่ะ

5y ago

กลัวมากเลยค่ะ เห็นคนแถวบ้านบอกหลังคลอดท้องยุบลงก็ลาย ตอนนี้ลายนิดเดียว แต่กังวลเหลือเกิน