แก้ท้องลาย

คุณแม่ใช้ครีมหรือโลชั่นอะไรบำรุงหน้าท้องบ้างคะ พอดีทาโลชั่นมาตลอด ตอนนี้ย่างเข้าเดือนที่8ท้องเริ่มแตกลายค่ะ อยากหาครีมแก้ท้องลายค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราใช้ bio oil+palmer 8 เดือนยังไม่แตกนะคะ

5y ago

ตอนนี้เริ่มแตกยังใช้ทันใช่มั้ยคะ