"คุณแม่ท่านใดอายุครรภ์ 8 เดือนแล้ว ตอนนี้ย่างเข้าเดือนที่9 แล้วคะแต่ยังมีอาการแพ้ท้อง อาเจียนทุกวัน บ้านนี้เป็นทุกวันเลยคะ"...ควรทำอย่างไรดีคะขอความเห็นกับคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

อาการแพ้ท้อง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+6 ยังเวียนหัว คลื้นไส้ทุกวัน หลังกินทุกอย่าง อ๊วกเป็นบางวัน คิดว่าคงเป็นจนถึงวันคลอด ทำใจค่ะ

บ้านนี้หมดที่หกเดือนค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ