ครีมทาท้องลาย

คุณแม่ใช้ครีมยี่ห้อไหนแบบไหนกันบ้างค่ะหรือไม่ต้องใช้ค่ะ

32 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องสามเดือนใช้แต่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ ตอนนี้แค่ห้าเดือนกว่าเอง เลยบอกไม่ได้ว่าจะช่วยไม่ให้ท้องลายไหม เขาว่ากันว่าส่วนใหญ่จะไปแตกตอนใกล้คลอดแปดเก้าเดือนค่ะ รอลุ้นกันต่อไป

ใช้หลายอย่างมากเลยค่ะ มี palmer, cocoro ตัวออยล์และครีม, nivea, burt's bee, bio oil, น้ำมันมะพร้าว ใช้สลับๆไปค่ะ แต่ชอบสุดคือ cocoro ค่ะ ทาแล้วเย็นท้องดีด้วย

คู่นี้เลยค่ะ ใช้ดีมาก ปกติใช้การ์นิเย่ทาผิวอยู่แล้ว ยิ่งเอามาใช้คู่กับตัวทาท้อง ไม่แตกลายสักที่ค่ะ ตอนนี้37 wแล้ว แนะนำค่ะ

พยายามอย่าให้น้ำหนักพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วนะคะ จะทำให้แตกลายได้ง่าย ห้ามเกาเด็ดขาด ลูบๆเอาพอค่ะ

บ้านนี้ใช้ของอีฟกระปุกละ390ใช้ดีค่ะท้องไม่แตกไม่ลายไม่ลอกช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

แม่บ้านนี้ใช้2ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมาเข้าเดือนที่9แล้ว ยังไม่มีรอยแตกค่ะ

ใช้อาบค่ะ กลิ่มไม่หอมแต่คุณภาพโอเคเลยจ้า 32w แล้วยังไม่มีปัญหานะคะ

ทาดักไว้เลยค่ะ บางคนทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอใกล้คลอดยังไม่รอดเลย

palmer ค่ะ 32+5 ยังรอดอยู่ น้ำหนักขึ้นช้าและน้อยด้วยเลยอาจจะยังไม่ลาย

นีเวียตลับสีน้ำเงินกับ ของกิฟฟารีนค่ะ ไม่มีรอยแตกเลย