ครีมทาท้องลาย

ช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยคะคุนแม่ท่านไหนใช้แบบไหนกันบ้างคะคุณแม่มือใหม่คะ

9 ตอบกลับ

ใช้หมดทุกยี่ห้อเลยคะ ทั้งไบโอออยล์ ไอนิว สกาโซน Plamer น้ำมันมะพร้าว สรุป ท้องลายหมดเลยคะ 😂😂 คงเป็นเพราะผิวหนังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ตอนท้อง 1-6เดือนไม่ลายนะคะ มาลายตอน 7เดือน เพราะช่วงนี้ท้องจะโตไวมากเลย

เราใช้EVE'S กับน้ำมันมะพร้าวค่ะ ชุ่มชื่นดีค่ะ และควรดื่นน้ำเปล่ามากๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

5y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง3ล่ะคะ แม่บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะ ไม่ลายเลยคะ

4y ago

น้ำมะพร้าวสกัดเย็นคือน้ำมะพร้าวแท้ๆเอาไปแช่เย็นหรอ คะคุณแม่

หลังอาบน้ำใช้ frei oil นวดตัวค่ะ แล้วซับตัวให้แห้งทาเจอเจ้นตามค่ะ

6y ago

ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้ใช้ไอนิวค่ะ ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ

เราใช้ของบูทเตอร์ EVE'Sค่ะกระปุกละ390บ.

5y ago

ใช้ดีค่ะใช้อยู่ค่ะแนะนำเลย

ใช้ขวดนี้ค่ะ ซื้อได้ที่watsons ค่ะ