ครีมทาท้องลาย

คุณแม่ใช้ครีมยี่ห้อไหนแบบไหนกันบ้างค่ะหรือไม่ต้องใช้ค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หลายอย่างมากแต่เอาไม่อยุ่สักอันเลยค่ะ

ใช้ Vitamin e กระปุกละ 35 บาท เข้าเดือน 7 แล้วค่ะ ยังรอดอยู่

บ้านนี้ใช้bio oil กับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวีย วาสลีน ออย จนคลอดค่ะ

บ้านนี้ใช้ Plamer’s กับ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นในเซเว่น

Nivea , palmer's , น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ใช้ วิตามินอี คะ ชุ่มชื่นดี

เบบี้ออย ดีนี่สีเขียวค่ะ

🤰🏻บ้านนี้ใช้ไอนิวค่ะ ☺️