น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ถ่ายหลายรอบแต่จะถ่ายออกมานิดเดียว รอบแรกจะถ่ายเยอะพอรอบแต่ๆไปจะถ่ายน้อยลงค่ะ ภายใน1วันนะคะ วันนี้ถ่ายประมาณ 4รอบได้ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียจะเป็นเหลวๆไม่มีเนื้อเลยค่ะ ตอนเช้ามีเนื้อปนออกมาไหมคะ วัย7เดือนนี่กำลังหยิบจับของเข้าปากด้วย ลูกเราก็เพิ่งออกจากรพ. ลำไส้อักเสบ+ท้องเสียค่ะ

1y ago

มีเนื้อปนออกมาค่ะ แต่ว่าถ่ายออกมานิดเดียวค่ะ หลายรอบมากๆค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

1y ago

7เดือนค่ะ ล่าสุดถ่ายอีกแล้วค่ะผายลมออกมามีอึออกมาแค่นิดเดียวค่ะ เรียกว่าท้องเสียไหมคะ