เข้าห้องน้ำบ่อย

คุณแม่แม่ฉี่บ่อยไหมตอนตั้งครรภ์ ไหนแต่ละวันฉี่กี่รอบ

69 ตอบกลับ

นับไม่ได้ค่ะ เพราะฉี่เยอะมากๆค่ะ ทุกเวลาเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนไม่ต้องนอนค่ะ ลุกฉี่ๆๆ 55555 ไปไหนข้างนอกทีเดียวให้แฟนแวะห้องน้ำ พึงเข้าเสร็จอ่าวปวดฉี่อีกล่ะ 55556 😅😂