เข้าห้องน้ำบ่อย

ท้องได้ 6 สัปดาห์ 4 วันค่ะมีอาการฉี่บ่อยช่วงจะเข้านอนปวดฉี่หลายครั้งจนไม่ได้นอนนอนไม่หลับค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 16​ วีค​ ก่อนนอนจะเข้าห้องน้ำก่อน​ 1​ ครั้ง​ พอสักตี​ 3-4​ จะรู้สึกตัวอีก​รอบ​ แล้วก็​อีกทีตอนตื่นเช้าเลยค่ะ​ แต่ถ้าช่วงกลางวัน​ ชม.ละครั้งเลย​ วันๆเดินเวียนแต่ห้องน้ำ

จะถือหมอนไปนอนในห้องน้ำแล้วค่ะ เอนตัวลงนอนไม่ถึง 10 นาทีปวดอีกแล้ว ปวดเหมือนอั้นมานานมากๆ 😂😂😂

ถ้าไม่แสบขับเวลาฉี่ก็น่าจะปกตินะคะ เพราะเราก็เป็น ตื่นมาฉี่บ่อย และ ตื่นเป็นเวลาด้วยค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้คืนหนึ่งไม่ต่ำกว่า5ครั้งยิ่งช่วงท้องแก่นี่ด้วยเดินทั้งคืนคะลุกก้อยาก

อดทนค่ะ ฉี่บ่อยๆยันคลอดเลยแหละ ทางนี้8เดือนแล้วกว่าจะลุกได้แต่ละทีฉี่แทบราด

เป็นปกติจ้าอิแม่บ้านนี้ก็เป็น38วีคแล้วตอนนี้ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วก้อยังฉี่บ่อย ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนแถบจะไม่ได้นอนลุกขึ้นฉี่บ่อยค่ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งปวดฉี่บ่อยค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันเดินฉี่จนปวดขาเลยค่ะ