แม่ท้องคนไหนนอนไม่หลับตอนกลางคืนบ้างคะ เข้าห้องน้ำบ่อย จะมานอนช่วงกลางวัน กลางคืนนอนไม่หลับเรย จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะคุณแม่ พักผ่อนให้เยอะๆ จะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ได้ค่ะ ช่วงไหนนอนได้ก็นอนเลยค่ะคุณแม่