เข้าห้องน้ำบ่อย

คุณแม่แม่ฉี่บ่อยไหมตอนตั้งครรภ์ ไหนแต่ละวันฉี่กี่รอบ

70 ตอบกลับ

นับไม่ได้ค่ะ เพราะฉี่เยอะมากๆค่ะ ทุกเวลาเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนไม่ต้องนอนค่ะ ลุกฉี่ๆๆ 55555 ไปไหนข้างนอกทีเดียวให้แฟนแวะห้องน้ำ พึงเข้าเสร็จอ่าวปวดฉี่อีกล่ะ 55556 😅😂

เป็นเหมือนกันเลย กลางคืนนี่3รอบอย่างต่ำ แต่เป็นปกตินะคะ เพราะมดลูกกำลังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกดทับกระเพาะปัสสาวะ ทำให้เราปวดปัสสาวะบ่อยขึ้นค่ะ

บ่อยมากกกกก ไม่เคยจะได้นับยิ่งกลางวันร้อนๆกินน้ำบ่อยลุกกันจนเหนื่อย จนช่วงนึงคือท้อเลยร้องไห้เพราะงานเยอะ ช่วงอ่อนไหวใจบาง

วันๆนึงของเรา 50 รอบได้ค่ะ เพราะถ้าไม่ไปฉี่ มีนิดหน่อยก็ตาม ท้องจะแข็งค่ะ บางครั้งอยากนั่งในห้องน้ำรอเลยเพราะบางที 2 นาทีปวดอีก

ไม่สนใจอะไรแล้วค่ะ เพราะแค่เทียวเข้าห้องน้ำก็เหนื่อยแล้ว เป็นเพราะมดลูกขยายตัวเบียดกับกระเพาะปัสสาวะนะคะ ปกติค่ะ

บ่อยมากค่ะกลางวันประมาณ2ชม.ครั้กลางคืนก็เกือบ3ชม.ครั้งคืนหนึ่งลุกประมาณ3-4รอบอ่ะเป็นเหมือนกันไหใคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ไตรมาส2 ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้ว ก็ยังเดินเข้าห้องน้ำวันละหลายรอบอยู่ค่ะ 😄

33 วีค จิมิไม่เคยแห้งดีเลยค่ะ ถ้าอยู่ในห้องอิแม่ไม่ใส่แม้แต่กางเกงใน กลัวเป็นเชื้อรา

35w บ่อยมาก. แบบมากๆ. ทุกชั่วโมง. หรือ2ชม.เลยละค่ะ. ยิ่งช่วงกลางคืนพอหลับได้หน่อยเอาอีกละ.

บ่อยเป็นปกติค่ะ แต่ทั้งนี้คุณแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ อดทนหน่อยเพื่อลูกน้อยจ้า