เข้าห้องน้ำบ่อย

คุณแม่แม่ฉี่บ่อยไหมตอนตั้งครรภ์ ไหนแต่ละวันฉี่กี่รอบ

69 ตอบกลับ

บ่อยมากเลยคะ...บางทีลุกไม่ทันก็มีแถมฉี่เล็ดด้วย...ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แล้ว...อิอิ

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเข้าบ่อยค่ะ ทุกๆ 15นาทีเลย บ้านนี้ กลางคืนไม่ได้นอนเลย 36+3วีค

นับไม่ถ้วนเลยค่ะ ตอนนอนพยายามกินน้ำน้อยๆแต่ก็ยังมาเข้าห้องน้ำอยู่ดี 😂

บ่อยมากค่ะ​ ลุกจนหงุดหงิด​ บางทีนอนๆอยู่จะเคลิ้มๆหลับปวดฉี่​ เห้ออ

ฉี่บ่อยค่ะ ยิ่งกลางคืนตอนกำลังจะหลับ ก็ปวดขึ้นมาอีก ตอนนี้ 12 W จ้า

บ่อยมากค่ะ ยิ่งไตรมาสสุดท้าย ยิ่งบ่อยจนรำคาญ อยากใส่แพมเพิสเลย

เข้า 8 เดือนแล้วนี่รู้สึกปวดปัสสาวะแทบจะทุกๆ 15-30 นาทีเลยค่ะ...

กลางคอืน 2-3ครั้งค่ะ ถ้าอากาศปกติ แต่ถ้าอากาศเยน 5-6ครั้งค่ะ

บางทีเพิ่งออกจากห้องน้ำมา 2 ก้าว ก้อปวดฉี่อีกแล้ว 😅

นับไม่ไหวเลยค่ะ บ่อยมาก แล้วเป็นคนทานน้ำเยอะด้วย