แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ เราซื้อของเตรียมคลอด ตามห้างหรือร้านทั่วไปดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นของใช้ทั่วไปแนะนำให้ช้อปออนไลน์ค่ะ ราคาถูก มีโปรโมชั่นบ่อย แต่ต้องเลือกร้านดีๆหน่อยนะคะ แต่ถ้าเป็นผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า แนะนำให้ซื้อนอกบ้านค่ะ ถ้าไม่ติดแบรนด์หรือไม่เน้นเกรดดีๆ ซื้อตามร้านทั่วไปได้ค่ะ คุณภาพไม่ได้ต่างกันมาก ได้ใช้แค่แปปเดียวด้วย

6mo ago

ช็อปปี้ค่ะ ราคาดีงามมากจ้ะแม่